14 วิธีที่ประหยัดเพื่อการใช้จ่ายที่เหลือ ดูหนังออนไลน์ งบประมาณ

"Low Season สุขสันต์วันโสด

Low Season สุขสันต์วันไม่มีแฟน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่โดนแฟนทิ้ง ก็เลยจำเป็นที่จะต้องพักกายพักดวงใจ ไปเที่ยวดอยตอน Low Season ที่คนไม่ค่อยจะมี แม้กระนั้นบังเอิญก็ไปเจอกับหนุ่มที่โดนทิ้งมาแบบเดียวกัน ทั้งสองก็เลยได้ไปไหนมาไหนร่วมกัน ก่อตัวเป็นห้วงความรู้สึกบางอย่างขึ้นมา

พล็อตเรื่องหนังมองเป็นหนังรักง่ายๆไปเสพศิลปินนักแสดง บรรยากาศ เพลง จึงไม่ได้มุ่งมาดอะไรเลย แถมขายว่าเป็นหนังโรแมนตำหนิค-คอเมดี้ ที่มีผีด้วย ก็คิดในใจแล้วว่ามันจะเข้าหรอวะ แม้กระนั้นปรากฏว่า...มันเข้าเฉยเมยเลย ลงตัวมากมาย ภาพรวมซึ่งมันดีกว่าที่คิดซะอีก

หนังดำเนินเรื่องได้ไหลลื่นมากมาย อาจมีฉากกระโดดบ้าง (บ้างจริงๆ) จริงๆตัวบทไม่ได้มีอะไรสลับซับซ้อนเลย จริงๆมีหลายฉากชวนเอ๊ะ! กับความประพฤติของนักแสดง หรือความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง ขัดใจนิดหนึ่ง แต่ว่าโดยภาพรวมของหนังมันสนุกสนาน จนถึงเรื่องพวกนั้นแปลงเป็นเรื่องเล็กน้อยไป แล้วก็มันชวนให้น่าติดตามว่าหนังจะลงยังไง จะไปอย่างไรต่อ จะเกิดอะไรขึ้น และก็ระหว่างทางนั้นมันสนุก เพลิดเพลิน ขบขัน ฉากจะฮาก็เล่นเอาฮาลั่นโรงเลยทีเดียว ฉากผีก็มีมาบ้างแม้กระนั้นก็ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แค่ส่งให้ผู้แสดงนางเอกเฉยๆ

แล้วก็ไอ้ความตลกขบขันต่างๆเนี่ยเกิดขึ้นเพราะเหตุว่าดาราเนี่ยแหละ ทราบเลยบางฉากนี่เป็นด้นสด ดูหนังออนไลน์ และหลุดกันให้เห็นในหนังนั่นแหละ แต่มันคือข้อดี เนื่องจากว่ามันโคตรจะธรรมชาติ ในเรื่องนี้ดาราหนังทุกคน แสดงหนังกันราวไม่ได้แสดง เป็นธรรมชาติเกิ๊น ยิ่งฉากที่มีกลุ่มคนไม่มีคู่รักทั้งหลายแหล่นี่คือเคมีเข้ากันมาก คาแรคเตอร์แต่ละคนชัด รวมทั้งพวกเขาคือส่วนหลักที่ทำให้หนังบันเทิงใจเลย แถมหนังยังมีความโรแมนติเตียนค โมเม้นน่ารักๆของคู่พระ-นางด้วย

image

"